Thứ năm, Ngày 18/04/2019
Trang chủ Giới thiệu Hướng dẫn mua hàng Downloads Liên hệ  
SẢN PHẨM
  + Home Beton A&P
  + Keo dán gạch & Đá Mova
  + keo miết mạch Mova
  + Vữa khô Mova đa năng
  + Vữa xây gạch không nung
  + Vữa đặc biệt Mova
  + Dụng cụ thi công Mova
  + Cho thuê xe bơm beton
  + Thí nghiệm VLXD
  + Cho thuê xe vận tải
  + Thi công sản phẩm Mova
  + Tư vấn QLCL
TIN TỨC - DỊCH VỤ
  + Tin tức
  + Báo chí & truyền thông
  + Kỹ năng
  + Cẩm nang
  + Video - Clip
  + Đánh giá của khách hàng
Tìm kiếm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline : 0963.399.588
QUẢNG CÁO

 
Tin tức
A&P Group đồng cảm cùng “những trái tim đồng cảm” A&P Group đồng cảm cùng “những trái tim đồng cảm”
Chương trình nghệ thuật “Những trái tim đồng cảm” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 đã khép lại, nhưng những tấm lòng sẻ chia, sự đồng cảm của các nhà hảo tâm còn đọng lại.

Chi tiết »

Thêm trường nghề xây dựng được tài trợ vữa Mova Thêm trường nghề xây dựng được tài trợ vữa Mova
Tiếp theo đợt tài trợ vữa Mova cho các trường nghề về lĩnh vực xây dựng, ngày  10/5/2013, A&P Group đã tài trợ 3 tấn vữa xây, vữa trát Mova Redymix 7.5 (Tên cũ Remitar 7.5) cho trường Trung cấp Xây dựng Hà Nội.

Chi tiết »

Tặng 6 tấn vữa Mova cho trường Cao đẳng nghề Viglacera Tặng 6 tấn vữa Mova cho trường Cao đẳng nghề Viglacera
Ngày 7/5/2013, A&P Group đã tài trợ 6 tấn vữa xây, vữa trát Mova Redymix 7.5 (Tên cũ Remitar 7.5) cho trường Cao đẳng nghề Viglacera tại Yên Phong, Bắc Ninh.
Cùng với sản phẩm, cán bộ kĩ thuật A&P Group sẽ trực tiếp tham gia trợ giảng, thi công mẫu và hướng dẫn thi công đúng quy trình kĩ thuật và phù hợp với chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, A&P Group còn tặng các em học sinh 10 bộ bảo hộ lao động,  tài liệu hướng dẫn chi tiết các dòng sản phẩm của Mova.

Chi tiết »

Trạm trộn bê tông A&P Lào Cai chính thức hoạt động Trạm trộn bê tông A&P Lào Cai chính thức hoạt động
Sau 3 tháng chuẩn bị, xí nghiệp bê tông A&P Lào Cai đã chính thức đi vào hoạt động. Trạm trộn này được lắp đặt để thực hiện dự án cung cấp 50.000m3 bê tông xây dựng nhà máy hóa chất DAP số 2 Vinachem tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng (Bảo Thắng), do Toyo Thai Corporation làm chủ đầu tư. Dự kiến dự án sẽ thực hiện trong thời gian 1 năm (đến hết quý I năm 2014).

Chi tiết »

Vữa khô Mova “vào” dự án Ecopark Vữa khô Mova “vào” dự án Ecopark
Vữa xây gạch bê tông nhẹ Mova, mác 50#, của Công ty CP Hóa chất Xây dựng A&P đã được lựa chọn cho công trình Khu chung cư rừng cọ Ecopark thuộc dự án Ecopark.

Chi tiết »

Ra mắt đại lý Vật Liệu Xanh tại Thanh Xuân Hà Nội Ra mắt đại lý Vật Liệu Xanh tại Thanh Xuân Hà Nội
Ngày 3/4/2013, tại văn phòng A&P Group đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng giữa Phó Tổng giám đốc A&P Group, Nguyễn Khắc Hùng và Giám đốc Công ty CP Xây dựng Vật Liệu Xanh, Tống Ngọc Chất.

Chi tiết »

Khuyến mại đầu xuân – thi công biểu diễn Khuyến mại đầu xuân – thi công biểu diễn
Đây là chủ đề của A&P Group tại triển lãm Vietbuild Hà Nội diễn ra từ 28/3 - 1/4/2013.
Gian hàng của A&P Group sẽ bao gồm những bức tường, một bên xây bằng các loại vật liệu và phương thức thi công truyền thống, một bên xây bằng các sản phẩm của Mova với phương thức thi công tiên tiến hiện đại. Khách hàng có thể so sánh trực tiếp giữa 2 phương thức thi công.

Chi tiết »

Khuyến mại đầu xuân: Tặng nhiều loại sản phẩm Mova Khuyến mại đầu xuân: Tặng nhiều loại sản phẩm Mova
Theo chương trình khuyến mại vừa được A&P Group đưa ra, những khách hàng dự án, sẽ được tặng sản phẩm Mova qua hình thức thi công mẫu biểu diễn kèm tư vấn kỹ thuật miễn phí. Định mức thi công cụ thể như sau: Xây/ trát: 100kg vữa xây hoặc 100kg vữa trát/hoàn thiện: 01 thùng vữa màu 18kg hoặc 01 bao vữa Deco 25 kg/ốp lát, 01 bao keo dán 25 kg hoặc 02 kg keo miết mạch.

Chi tiết »

A&P Group đạt giải thưởng thương hiệu mạnh toàn quốc A&P Group đạt giải thưởng thương hiệu mạnh toàn quốc
Sáng 16/3, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh trên toàn quốc. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Chi tiết »

A&P Group: Tổng kết một năm thành công rực rỡ A&P Group: Tổng kết một năm thành công rực rỡ
Sáng 5/2, cán bộ nhân viên Tập đoàn A&P Group đã tổng kết kết quả sản xuất kinh doanh năm 2012, triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013. Dù lĩnh vực xây dựng, bất động sản năm qua gặp nhiều khó khăn nhưng A&P Group đã có một năm thành công rực rỡ. 

Chi tiết »

Phát động cuộc thi “Văn hóa giao tiếp và ứng xử A&P” lần thứ 1 Phát động cuộc thi “Văn hóa giao tiếp và ứng xử A&P” lần thứ 1
Từ ngày 15/1/2013, A&P Group phát động cuộc thi “Tìm hiểu văn hóa giao tiếp và ứng xử A&P" – lần thứ nhất và cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc A&P” trong toàn bộ tập đoàn. Riêng cuộc thi ảnh, cuộc thi còn mở rộng đối với các đối tác của A&P.

Chi tiết »

Trang trại chăn nuôi A&P Đại Lải sắp hoạt động Trang trại chăn nuôi A&P Đại Lải sắp hoạt động
Trang trại chăn nuôi A&P Đại Lải đã xây dựng xong và chuẩn bị đưa vào hoạt động theo đúng như kế hoạch. Trang trại được phân chia thành các khu chuồng trại chăn nuôi riêng biệt, bao gồm: khu chăn nuôi lợn, khu chăn nuôi gà, khu chăn nuôi nhím và dũi.

Chi tiết »

A&P Group – Viglacera: Phát triển gói “gạch ốp lát - keo dán gạch, miết mạch Mova” A&P Group – Viglacera: Phát triển gói “gạch ốp lát - keo dán gạch, miết mạch Mova”
A&P Group vừa phối hợp với phía đối tác chiến lược Viglacera tổ chức buổi thiệu và hướng dẫn kĩ thuật về sản phẩm keo dán gạch, keo miết mạch Mova cho các cán bộ kinh doanh, đại diện các đại lý, showroom của công ty Viglacera.

Chi tiết »

Sản phẩm của A&P Group đạt HCV hàng Việt Nam chất lượng cao Sản phẩm của A&P Group đạt HCV hàng Việt Nam chất lượng cao
Sáng 13/1/2013, sản phẩm vữa khô Mova và bê tông A&P của A&P Group đã được nhận HCV hàng Việt Nam chất lượng cao, vì sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và những đơn vị có liên quan tổ chức.

Chi tiết »

12 tỉ đồng cho hợp đồng đầu năm mới 12 tỉ đồng cho hợp đồng đầu năm mới
Hợp đồng lớn này được Công ty Cổ phần Bê tông, Xây dựng A&P và Công ty cổ phần Xây dựng Thủy lợi 1 ký ngày 02/1/2013.
Theo đó, A&P sẽ cung cấp cho đối tác
15.000 m3 bê tông trộn sẵn (các loại) và các dịch vụ kèm để thi công dự án Kênh thải nước làm mát – nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1. Về chất lượng, bê tông đảm bảo đủ tiêu chuẩn (khả năng cung cấp 210m3/giờ trở lên) trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2013. Tổng giá trị hợp đồng là 12 tỉ đồng.

Chi tiết »

A&P Group tài trợ 6 tấn Vữa Khô MOVA cho trường Trung cấp Xây dựng số 4. A&P Group tài trợ 6 tấn Vữa Khô MOVA cho trường Trung cấp Xây dựng số 4.

Ngày 8/1/2013, đại diện A&P Group đã trao 6 tấn vữa xây trát Mova Remitar 7.5 cho trường Trung cấp Xây dựng số 4 (tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc).
Cùng với vữa xây Mova, A&P Group còn tặng quần áo bảo hộ lao động cho các học sinh, sinh viên, một số tài liệu (Catalog, Datasheet…) về các sản phẩm của công ty. Tổng trị giá đợt tài trợ khoảng 10 triệu đồng.

Chi tiết »

Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch, Tổng giám đốc A&P Grourp Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch, Tổng giám đốc A&P Grourp
Khép lại một năm nhiều biến động, kinh tế khó khăn. Thời khắc này mọi người đang hối hả đón chào năm mới – Một năm được dự đoán còn nhiều chông gai nhưng cũng đầy hứa hẹn. 

Chi tiết »

10 sự kiện nổi bật của A&P Group trong năm 2012 10 sự kiện nổi bật của A&P Group trong năm 2012
Năm 2012 đã khép lại với sự biến động mạnh về kinh tế, đặc biệt là khó khăn lớn đối với lĩnh vực bất động sản. Thế nhưng, nhờ sự lãnh đạo đúng hướng, sự chung sức, chung lòng, đồng tâm tâm hiệp lực của cán bộ, nhân viên nên A&P Group đã đạt nhiều kết quả tốt.

Chi tiết »

A&P Group tặng 20 suất quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi A&P Group tặng 20 suất quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi
Sáng 24/12/2012, đại diện Công ty CP Bê tông, Xây dựng A&P đã trao 20 suất quà cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi xã Ngọc Thanh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Hiện toàn xã Ngọc Thanh có 120 người tàn tật và trẻ em mồ côi. Trong đó, có những em mồ côi cả cha lẫn mẹ và nhiều em là nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin.

Chi tiết »

A&P Group cấp 50.000m3 bê tông cho Toyo Thai Corporation A&P Group cấp 50.000m3 bê tông cho Toyo Thai Corporation
Ngày 12/12/2012, tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa A&P Group và Toyo Thai Corporation.
 Theo đó, A&P Group sẽ cung cấp 50.000m3 bê tông cho dự án xây dựng nhà máy hóa chất DAP số 2 Vinachem tại khu công nghiệp Tang Loong, Lào Cai từ tháng 3 đến tháng 12 năm 2013.

Chi tiết »

Page (4/5)  First  1  2  3  4  5 ... Last 
Tin tức , ,Bê tông trộn sẵn, bê tông tươi, bê tông thương phẩm,vữa khô trộn sẵn, 4

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG, XÂY DỰNG A&P
A&P CONSTRUCTION, CONCRETE JOINT STOCK COMPANY

Văn phòng :Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: www.apcorp.com.vn - homebeton.vn
Email: mova@mova.com.vn - Website: www.mova.com.vn
Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về homebeton.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P Group