Thứ năm, Ngày 18/04/2019
Trang chủ Giới thiệu Hướng dẫn mua hàng Downloads Liên hệ  
SẢN PHẨM
  + Home Beton A&P
  + Keo dán gạch & Đá Mova
  + keo miết mạch Mova
  + Vữa khô Mova đa năng
  + Vữa xây gạch không nung
  + Vữa đặc biệt Mova
  + Dụng cụ thi công Mova
  + Cho thuê xe bơm beton
  + Thí nghiệm VLXD
  + Cho thuê xe vận tải
  + Thi công sản phẩm Mova
  + Tư vấn QLCL
TIN TỨC - DỊCH VỤ
  + Tin tức
  + Báo chí & truyền thông
  + Kỹ năng
  + Cẩm nang
  + Video - Clip
  + Đánh giá của khách hàng
Tìm kiếm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline : 0963.399.588
QUẢNG CÁO

 
Tin tức
A&P Group đã sẵn sàng cấp 140.000m3 bê tôngchoSamsung C&T giai đoạn 2 A&P Group đã sẵn sàng cấp 140.000m3 bê tôngchoSamsung C&T giai đoạn 2

A&P Group đã sẵn sàng cấp 140.000m3 bê tông cho Samsung C&T giai đoạn 2 A&P Group vừa được Samsung C&T tiếp tục lựa chọn cung cấp 140.000m3 bê tông (các loại) phục vụ dự án SEVT Metal Complex (bao gồm 2 tổ hợp nhà máy - Dự án Samsung SEVT Thái Nguyên giai đoạn 2) tại khu công nghiệp Yên Bình I, Thái Nguyên.

Chi tiết »

Cán bộ nữ nhân viên A&P - những bông hoa xương rồng trên cát Cán bộ nữ nhân viên A&P - những bông hoa xương rồng trên cát

Cát vốn không phải là nơi thích hợp dành cho các loài hoa, nhưng những bông hoa sống được trên cát lại thường là những loài hoa có sức sống phi thường. Hình ảnh ấy có thể được ví với tập thể nữ nhân viên của A&P Group, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng có tiếng ở khu vực miền Bắc Việt Nam.

Chi tiết »

A&P tiếp tục trúng thầu dự án Sam Sung Thái Nguyên giai đoạn 2 A&P tiếp tục trúng thầu dự án Sam Sung Thái Nguyên giai đoạn 2
Sau khi triển khai giai đoạn 1, công trình dự án xây dựng tổ hợp công nghệ cao Thái Nguyên SEVT của Tập đoàn Samsung tại khu công nghiệp Yên Bình (huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên) bước vào giai đoạn 2.

Chi tiết »

Bảo vệ thương hiệu và câu chuyện về lòng trung thành Bảo vệ thương hiệu và câu chuyện về lòng trung thành

Nhiều doanh nghiệp Việt đang phải đối đầu với sự cạnh tranh thương hiệu không lành mạnh. Nhưng kiểu nhân viên cũ “chôm” công nghệ, bí quyết công ty ra ở riêng và hình thành nên một thương hiệu, sản phẩm na ná đã và đang ảnh hưởng không nhỏ cho những doanh nghiệp chân chính, ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích người tiêu dùng.

Chi tiết »

A&P Group tham gia chiến dịch cấp 5000m3 bê tông lạnh cho ViettinbankTower A&P Group tham gia chiến dịch cấp 5000m3 bê tông lạnh cho ViettinbankTower

Chiều ngày 31/8/2014, A&P Group tham gia chiến dịch cung cấp 5000m3bê tônglạnh cho Công trình trụ sở chínhNgân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Viettinbank, tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội.

Chi tiết »

Bê tông A&P Group tấp nập vào công trình Samsung Display Bê tông A&P Group tấp nập vào công trình Samsung Display

Từ ngày 26/8/2014, A&P Group triển khai chiến dịch cấp hơn 1000m3 bê tông cho công trình nhà máy Samsung Display SDC V-Project tại khu công nghiệp Yên Phong 1, Bắc Ninh.
Đây là chiến dịch mở đầu cho hợp đồng cung cấp 50.000m3 bê tông thương phẩm xây dựng công trình đồ sộ này.

Chi tiết »

ISO môi trường mới cho A&P Group ISO môi trường mới cho A&P Group

Bản chứng nhận ISO môi trường mới vừa được trao cho Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng A&P trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bê tông thương phẩm. Đây là lần thứ hai (lần thứ nhất vào năm 2012) đại diện TQCS quốc tế tại Việt Nam ghi nhận nỗ lực của A&P Group trong việc áp dụng và duy trì tốt hệ thống quản lý môi trường theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2004.

Chi tiết »

“Hũ gạo kháng chiến” và bài học về sự tiết kiệm cho doanh nghiệp “Hũ gạo kháng chiến” và bài học về sự tiết kiệm cho doanh nghiệp

Là người Việt Nam, có lẽ không ai không biết câu chuyện về phong trào “Hũ gạo kháng chiến”. Nhờ “Hũ gạo kháng chiến” và tinh thần tiết kiệm của quân dân lúc đó được nâng cao, góp phần đưa đất nước vượt qua mọi khó khăn. Giờ đây, nền kinh tế đang trì trệ, tinh thần tiết kiệm lại rất cần cho mỗi doanh nghiệp. A&P Group cũng không ngoại lệ.

Chi tiết »

A&P Group dựng trạm cấp bê tông cho công trình trọng điểm quốc gia A&P Group dựng trạm cấp bê tông cho công trình trọng điểm quốc gia

A&P Group đang tiến hành xây dựng hệ thống trạm trộn bê tông hiện đại tại khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Chi tiết »

Khen thưởng, kỷ luật ở A&P: Động lực để thúc đẩy phát triển Khen thưởng, kỷ luật ở A&P: Động lực để thúc đẩy phát triển

Thi đua là động lực để phát triển, muốn phát triển phải thi đua. Thi đua phải thiết thực, gắn với công việc hàng ngày của mỗi người, đem lại lợi ích cho cá nhân, cho doanh nghiệp và cho đất nước. Thi đua bao giờ cũng phải gắn với khen thưởng và kỷ luật. Dù lãnh đạo doanh nghiệp muốn khen hơn muốn phạt, nhưng kỷ cương của công ty phải được mọi người tuân thủ.

Chi tiết »

A&P trúng thầu cấp 50.000m3 bê tông cho Samsung Display A&P trúng thầu cấp 50.000m3 bê tông cho Samsung Display

Ngày 23/7/2014, A&P Group đã trúng gói thầu cung cấp 50.000m3 bê tông cho dự án Samsung Display SDC V-Project tại khu công nghiệp Yên Phong 1, Bắc Ninh.

Chi tiết »

A&P Group – trên hành trình về thăm quê Bác A&P Group – trên hành trình về thăm quê Bác
Trong khuôn khổ chuyến nghỉ mát diễn ra 3 ngày, 2 đêm tại Cửa Lò, CBNV A&P Group và gia đình đã về thăm Làng Sen (Nam Đàn, Nghệ An) và dâng hương tưởng niệm Bác Hồ.Làng Sen, từ lâu đã trở thành một địa danh thiêng liêng và thân thiết đối với nhiều người dân Việt. Ai cũng mong muốn một lần được đến thăm nơi Bác Hồ cất tiếng khóc chào đời, nơi in dấu những kỉ niệm ấu thơ của Người và cũng là nơi hun đúc lên khát vọng giải phóng dân tộc, tìm lại độc lập tự do cho đất nước.

Chi tiết »

“Chuẩn hóa” Trạm bê tông A&P Nam Hà Nội “Chuẩn hóa” Trạm bê tông A&P Nam Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong xây dựng, A&P Group đã thực hiện nâng cấp, chuẩn hóa Trạm trộn bê tông A&P Nam Hà Nội (đóng tại Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội).
Với sự đầu tư lần này, Trạm trộn bê tông A&P Nam Hà Nội đã “lột xác” cả về kĩ thuật trạm trộn, công tác quản lý và điều kiện làm việc.

Chi tiết »

Để tuổi thơ A&P Group được “Lớn lên cùng yêu thương” Để tuổi thơ A&P Group được “Lớn lên cùng yêu thương”

“Lớn lên cùng yêu thương” là tên chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6/2014 của A&P Group. Chương trình được tổ chức cho thế hệ măng non của Tập đoàn tại khuôn viên nhà máy Mova, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.
 

Chi tiết »

Công trình sử dụng bê tông A&P nhận giải thưởng Mũ Vàng Công trình sử dụng bê tông A&P nhận giải thưởng Mũ Vàng

Dự án nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II (Phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) – công trình sử dụng bê tông A&P đã được nhận giải thưởng Mũ vàng do Tập đoàn AES trao tặng.

Chi tiết »

Ký kết Hợp đồng đại lý tại Vietbuild Đà Nẵng Ký kết Hợp đồng đại lý tại Vietbuild Đà Nẵng

Đúng như mục đích “tìm kiếm đại lý, mở rộng hệ thống phân phối” khu vực miền Trung, tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng vừa qua, nhà sản xuất Mova đã giới thiệu quy chế đại lý mới và trực tiếp ký hợp đồng ngay tại hội chợ với 01 đại lý (Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tường Việt Phát Địa chỉ số 30 Đỗ Xuân Hợp, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng). Đồng thời, cán bộ nhân viên A&P Group cũng giới thiệu, trao đổi thông tin với các doanh nghiệp có nhu cầu làm đại lý lâu dài của Mova tại miền Trung

Chi tiết »

Mova trao điều hòa may mắn cho chị Đỗ Thị Ân Mova trao điều hòa may mắn cho chị Đỗ Thị Ân

Chị Đỗ Thị Ân – 70 Thái Phiên- Hải Châu- Đà Nẵng đã trở thành khách hàng may mắn trúng thưởng chiếc điều hòa nhiệt độ Daikin 9000 BTU trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng từ30/4 - 4/5/2014, do nhà sản xuất Mova tổ chức.

Chi tiết »

Hợp tác đại lý Mova: Chia sẻ cơ hội – gặt hái thành công! Hợp tác đại lý Mova: Chia sẻ cơ hội – gặt hái thành công!

Phát triển hệ thống đại lý, kênh bán hàng qua các nhà phân phối (NPP) trên phạm vi toàn quốc là một trong những mục tiêu quan trọng mà A&P Group hướng tới. Nhưng không phải vì thế mà công ty “làm bằng mọi cách”. Chính sách phát triển đại lý của A&P là: Các đại lý, nhà phân phối sẽ trở thành một thành viên thực sự trong gia đình A&P Group, cùng chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công.

Chi tiết »

Thăm gian hàng Mova trúng điều hòa Daikin Thăm gian hàng Mova trúng điều hòa Daikin

Tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng diễn ra từ ngày 30/4 - 4/5/2014, A&P Group tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cao cấp Mova tại gian hàng 170-171 nhà A2.

Khách hàng tham quan gian hàng Mova sẽ có cơ hội trúng điều hòa nhiệt độ hiện đại DaiKin 9000BTU khi trả lời các câu hỏi phiếu thu thập ý kiến khách hàng và “bốc thăm may mắn”. Giải thưởng sẽ được trao ngay khi triển lãm sắp kết thúc.

Chi tiết »

Hội nghị Nhà cung cấp: Khúc giao ca của A&P và những người bạn Hội nghị Nhà cung cấp: Khúc giao ca của A&P và những người bạn
“Chỉ có những người bạn mới có thể nói về nhau như thế. Tôi đã nhận ra điều này khi tham dự hội nghị Nhà cung cấp của A&P Group. Cho dù thị trường có khó khăn và nhiều biến động đến đâu thì tôi vẫn tin rằng, mối quan hệ giữa chúng ta sẽ vẫn rất khăng khít và bền chặt. Chúng ta sẽ bắt tay nhau để cùng xây dựng thị trường lành mạnh phát triển, cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn nữa”. Ông Ngô Quốc Trung, Giám đốc khu vực miền Bắc của Sika.Ltd phát biểu tại Hội nghị Nhà cung cấp do A&P Group tổ chức vào sáng nay, ngày 28/3/2014.

Chi tiết »

Page (2/5)  First  1  2  3  4  5 ... Last 
Tin tức , ,Bê tông trộn sẵn, bê tông tươi, bê tông thương phẩm,vữa khô trộn sẵn, 2

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG, XÂY DỰNG A&P
A&P CONSTRUCTION, CONCRETE JOINT STOCK COMPANY

Văn phòng :Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: www.apcorp.com.vn - homebeton.vn
Email: mova@mova.com.vn - Website: www.mova.com.vn
Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về homebeton.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P Group