Thứ tư, Ngày 19/06/2019
Trang chủ Giới thiệu Hướng dẫn mua hàng Downloads Liên hệ  
SẢN PHẨM
  + Home Beton A&P
  + Keo dán gạch & Đá Mova
  + keo miết mạch Mova
  + Vữa khô Mova đa năng
  + Vữa xây gạch không nung
  + Vữa đặc biệt Mova
  + Dụng cụ thi công Mova
  + Cho thuê xe bơm beton
  + Thí nghiệm VLXD
  + Cho thuê xe vận tải
  + Thi công sản phẩm Mova
  + Tư vấn QLCL
TIN TỨC - DỊCH VỤ
  + Tin tức
  + Báo chí & truyền thông
  + Kỹ năng
  + Cẩm nang
  + Video - Clip
  + Đánh giá của khách hàng
Tìm kiếm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline : 0963.399.588
QUẢNG CÁO

 
Tin tức
A&P trúng thầu dự án Samsung Display SDV V3 A&P trúng thầu dự án Samsung Display SDV V3

          Từ giữa tháng 5/2016, A&P Group đã trúng thầu cung cấp bê tông thương phẩm cho dự án Samsung Display SDV V3 Yên Phong, Bắc Ninh. Khối lượng bê tông dự kiến là 250.000m3, trong khoảng thời gian 16 tháng (từ tháng 5 năm 2016 đến tháng 9 năm 2017).

Chi tiết »

Chủ tịch sáng lập A&P nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng Chủ tịch sáng lập A&P nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

       Sáng ngày 11/5/2015, tại Quận Ủy Quận Cầu Giấy, chủ tịch sáng lập A&P Group ông Phạm Xuân Phương đã được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Ông Phạm Xuân Phương là một trong 11 Đảng viên cao tuổi nhất được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5. 141 Đảng viên thuộc Đảng bộ Cầu Giấy đã được trao huy hiệu 70 năm, 65 năm, 60 năm và 50 năm tuổi đảng.

Chi tiết »

Hợp nhất xí nghiệp A&P: Đoàn kết là sức mạnh Hợp nhất xí nghiệp A&P: Đoàn kết là sức mạnh

Ngày 29/2/2016, A&P Group đã hợp nhất 3 xí nghiệp A&P 1, A&P 2 và A&P 5 thành xí nghiệp bê tông A&P với công suất trạm trộn là 570m3/h, cung cấp bê tông cho khu vực Hà Nội, Bắc Ninh và các vùng lân cận.

Chi tiết »

Lễ tổng kết kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015 Và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 Lễ tổng kết kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015 Và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016

Năm  2015 đã ghi nhận những dấu hiệu ấm lên của thị trường Bất động sản, những công trình lớn liên tục được triển khai. Điều đó cũng khiến thị trường vật liệu xây dựng trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên,  nền kinh tế  VN  chưa hoàn toàn phục hồi,cộng với nhiều tác động ngoại cảnh, quốc tế…

Chi tiết »

Khai trương Movamart no 7 tại 63 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội Khai trương Movamart no 7 tại 63 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hôm nay, ngày 15-1-2016, A&P Group tổ chức khai trương Cửa hàng Movamart no 7 tại 63 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trong ngày khai trương Movamart No.7 (15/1/2016), tất cả các khách hàng mua hàng ở MovaMart No.7 sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “mua 1 tặng 1” và giảm 30% trong 1 tuần tiếp theo. Các chương trình khuyến mại của Movamart sẽ liên tục được cập nhật để tạo ra sự bất ngờ thú vị và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Chi tiết »

Khai trương Movamart no 6 tại 408 Lý Thường Kiệt, P7, Quận Tân Bình, TP HCM Khai trương Movamart no 6 tại 408 Lý Thường Kiệt, P7, Quận Tân Bình, TP HCM

Hôm nay, ngày 5-1-2016, A&P Group tổ chức khai trương Cửa hàng Movamart no 6 tại 408 Lý Thường Kiệt, P7, Quận Tân Bình, TP HCM, Trong ngày khai trương Movamart TP HCM (5/1/2016), tất cả các khách hàng mua hàng ở MovaMart sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “mua 1 tặng 1” và giảm 30% trong 1 tuần tiếp theo. Các chương trình khuyến mại của Movamart sẽ liên tục được cập nhật để tạo ra sự bất ngờ thú vị và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Chi tiết »

A&P khai trương cửa hàng MovaMart No.5 Tại 262 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng A&P khai trương cửa hàng MovaMart No.5 Tại 262 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Ngày 19/12/2015, A&P Group khai trương cửa hàng MovaMart No.5 (trong chuỗi cửa hàng bán lẻ Movamart) tại địa chỉ 262 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng. Đây cũng là cửa hàng Movamart thứ 2 của A&P Group đặt tại Thành phố Đà Nẵng. Với 2 cửa hàng bán lẻ Movamart, A&P Group hi vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về vật liệu xây dựng (với dòng sản phẩm chủ đạo là vữa chống thấm Mova, vữa xây gạch nhẹ Mova, keo dán gạch, keo miết mạch Mova) cho khách hàng tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.  

Chi tiết »

10 sự kiện nổi bật nhất A&P Group năm 2015 10 sự kiện nổi bật nhất A&P Group năm 2015

Năm 2015 sắp khép lại với những dấu ấn quan trọng. Để bước vào năm 2016 với vị thế “đón đầu” của một doanh nghiệp sẵn sàng hội nhập với thế giới,  A&P Group đã xây dựng được một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Hãy cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật mà các thành viên trong đại gia đình A&P đã làm được trong năm vừa quà.

Chi tiết »

Hình ảnh chương trình giao lưu Mova và những người thợ tại Đà Nẵng Hình ảnh chương trình giao lưu Mova và những người thợ tại Đà Nẵng

Chiều 8/11/2015, tại Đà Nẵng, Tập đoàn A&P (A&P Group) tổ chức ngày hội “Mova và những người thợ”.Tại ngày hội này, các kỹ sư công nghệ của Mova hướng dẫn thi công mẫu các dòng sản phẩm chống thấm Mova, vữa xây gạch nhẹ Mova và keo dán dạch Mova cho những người thợ xây trát. Với hoạt động này, Mova nỗ lực thực hiện chuyển giao kỹ thuật thi công sản phẩm cho những người sẽ trực tiếp thi công các công trình xây dựng tại TP Đà Nẵng.

Chi tiết »

Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Mova Mart No.2 - Đà Nẵng Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Mova Mart No.2 - Đà Nẵng

Ngày 22/10/2015, Tập đoàn A&P (A&P Group) chính thức khai trương cửa hàng trưng bày và kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng mang thương hiệu Mova đầu tiên tại Đà Nẵng. Đây là cửa hàng thứ 2, trong chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart trên toàn quốc.

Chi tiết »

Hình ảnh lễ khai trương MovaMart Number One - 66 An Trạch, Hà Nội Hình ảnh lễ khai trương MovaMart Number One - 66 An Trạch, Hà Nội

Sáng 16/10, Tập đoàn A&P (A&P Group) đã chính thức khai trương cửa hàng trưng bày và kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng mang thương hiệu Mova đầu tiên tại 66 An Trạch (Đống Đa, Hà Nội) trong chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart.

Chi tiết »

Vào MovaMart: Mua nhanh, dùng cả đời Vào MovaMart: Mua nhanh, dùng cả đời

Vào MovaMart: Mua nhanh, dùng cả đời

(MovaMart: Luôn luôn tốt hơn)

Chuyện gì sẽ xảy ra trong tháng 10 sắp tới? Lần đầu tiên ở Việt Nam sẽ xuất hiện một hệ thống cửa hàng siêu tiện lợi - mà chỉ cần bước vào - bạn sẽ thấy mình trở thành một… chuyên gia với tất cả những sản phẩm“quyết định mua nhanh – dùng lâu cả đời”. Hệ thống MovaMart – sự bùng nổ mới -  trên những tuyến phố vật liệu nổi tiếng của Hà Nội ….

Chi tiết »

A&P Group phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” A&P Group phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”

Để thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn vô bờ bến đối với vị lãnh tụ kính yêu của đất nước, A&P Group đã đóng góp hơn 100 tấn vữa khô trộn sẵn Mova xây dựng Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Di tích K9 – Đá Chông, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Chi tiết »

Nhà máy nhiệt điện Thăng Long: Khẳng định thế mạnh của A&P Nhà máy nhiệt điện Thăng Long: Khẳng định thế mạnh của A&P
Sau khi cung cấp 300.000m3 bê tông xây dựng nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II (tại Cẩm Phả, Quảng Ninh), A&P tiếp tục trúng thầu cung cấp các loại bê tông xây dựng công trình nhà máy Nhiệt điện Thăng Long tại Hoành Bồ, Quảng Ninh, từ tháng 5 năm 2015.

Chi tiết »

“Cơn mưa” giải thưởng trong tiệc tất niên của A&P Group “Cơn mưa” giải thưởng trong tiệc tất niên của A&P Group

Ngày 15/2/2015 toàn thể CBNV A&P Group đã tưng bừng tham dự tiệc tất niên tại văn phòng trạm trộn bê tông A&P Bắc Ninh (thuộc xí nghiệp 2) – đơn vị đạt được nhiều thành tích nhất trong năm 2014. (Tiệc tổng kết năm sẽ được tổ chức “vòng” tại tất cả các đơn vị (xí nghiệp, nhà máy) theo từng năm)

Chi tiết »

Những sự kiện nổi bật của A&P Group năm 2015 Những sự kiện nổi bật của A&P Group năm 2015

Năm 2014 qua đi, chúng ta lạicùng nhau nhìn lại một chặng đườngvới biết bao khó khăn, gian nan nhưng cũng không ít niềm vui và đầy sự quyết tâm, tin tưởng. Khép lại năm cũ với những sự kiện đặc biệt để mở ra một năm mới nhiều điều mới mẻ hơn:

Chi tiết »

Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới 2015 của Tổng giám đốc A&P Group Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới 2015 của Tổng giám đốc A&P Group

Một năm lại sắp qua đi, chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, thay mặt BLĐ A&P Group, tôi xin gửi lời chúc giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới tới các quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua và toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình A&P Group.

Chi tiết »

Mova ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới Mova ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới
Hệ thống bao bì Mova mới được cách tân hiện đại, dễ nhận biết với 3 dòng sản phẩm chính được thể hiện bằng 3 màu: màu xanh – sản phẩm tiêu chuẩn, màu đỏ - sản phẩm đặc biệt và màu tím – sản phẩm cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm được thể hiện “đồng nhất” trên cả vỏ bao, vỏ hộp và vỏ can.

Chi tiết »

A&P Group cấp tiếp 70.000 m3 bê tông cho Samsung Thái Nguyên A&P Group cấp tiếp 70.000 m3 bê tông cho Samsung Thái Nguyên


Số bê tông này A&P Group sẽ cấp cho Dự án Die Casting Factory tại KCN Yên Bình I, trong khuôn khổ dự án nhà máy Samsung Thái Nguyên giai đoạn 2.

Thời gian cấp dự kiến từ tháng 11/2014 đến hết tháng 6/2015. Để kịp tiến độ và đảm bảo về chất lượng, A&P Group đã đầu tư 2 trạm trộn công suất 90m3/h là A&P Phổ Yên (cách công trường 5km) và trạm A&P Yên Bình (nằm trong khu công nghiệp Yên bình).  

 

 

Chi tiết »

Bổ nhiệm giám đốc xí nghiệp A&P 1 Bổ nhiệm giám đốc xí nghiệp A&P 1

Chiều ngày 31/10/2014, Chủ tịch HĐQT A&P Group Phạm Thị Lan Anh đã trao quyết định bổ nhiệm vị trí giám đốc mới cho ông Nguyễn Tiến Dũng (Hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh xí nghiệp bê tông A&P 2).

Chi tiết »

Page (1/5)  First  1  2  3  4 ... Last 
Tin tức , ,Bê tông trộn sẵn, bê tông tươi, bê tông thương phẩm,vữa khô trộn sẵn,

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG, XÂY DỰNG A&P
A&P CONSTRUCTION, CONCRETE JOINT STOCK COMPANY

Văn phòng :Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: www.apcorp.com.vn - homebeton.vn
Email: mova@mova.com.vn - Website: www.mova.com.vn
Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về homebeton.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P Group