Thứ năm, Ngày 18/04/2019
Trang chủ Giới thiệu Hướng dẫn mua hàng Downloads Liên hệ  
SẢN PHẨM
  + Home Beton A&P
  + Keo dán gạch & Đá Mova
  + keo miết mạch Mova
  + Vữa khô Mova đa năng
  + Vữa xây gạch không nung
  + Vữa đặc biệt Mova
  + Dụng cụ thi công Mova
  + Cho thuê xe bơm beton
  + Thí nghiệm VLXD
  + Cho thuê xe vận tải
  + Thi công sản phẩm Mova
  + Tư vấn QLCL
TIN TỨC - DỊCH VỤ
  + Tin tức
  + Báo chí & truyền thông
  + Kỹ năng
  + Cẩm nang
  + Video - Clip
  + Đánh giá của khách hàng
Tìm kiếm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline : 0963.399.588
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin tức
  Những sự kiện nổi bật của A&P Group năm 2015 Những sự kiện nổi bật của A&P Group năm 2015 , Bê tông trộn sẵn, bê tông tươi, bê tông thương phẩm,vữa khô trộn sẵn
 
Năm 2014 qua đi, chúng ta lạicùng nhau nhìn lại một chặng đườngvới biết bao khó khăn, gian nan nhưng cũng không ít niềm vui và đầy sự quyết tâm, tin tưởng. Khép lại năm cũ với những sự kiện đặc biệt để mở ra một năm mới nhiều điều mới mẻ hơn:

1.    Tổ chức thành công hội nghị nhà cung cấp lần thứ 4.
Cứ 5 năm một lần A&P Group lại tổ chức “hội” nhà cung cấp để cùng nhau giao lưu, chia sẻ những tâm tư tình cảm, những khó khăn thuận lợi để cùng tìm ra những giải pháp cho những “bài toán khó”. Hội nghị nhà cung cấp lần thứ 4 “A&P và những người bạn” thành công là một chất keo kết dính cho sự hợp tác tốt đẹp giữa A&P và những nhà cung cấp. “A&P Group cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nên chúng tôi mong mỏi sự đồng hành của tất cả các nhà cung cấp. Chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác lâu dài, cùng phát triển”

 
Các nhà cung cấp chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo A&P Group


2.    Kí kết hợp đồng đại lý tại khu vực miền Trung
2014 là năm thử nghiệm Quy chế đại lý Mova, trong đó, phát triển rộng rãi ra các khu vực. Đại lý Quốc Duy Thịnh (Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tường Việt Phát. Địa chỉ số 30 Đỗ Xuân Hợp, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng)là đại lý Mova đầu tiên tại khu vực miền Trung. Với quy chế đại lý minh bạch, rõ ràng và nhiều ưu đãi với tiêu chí “các bên cùng có lợi”, hệ thống đại lý Mova sẽ tiếp tục được mở rộng trên cả nước..

Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Lan Anh chứng kiến lễ ký kết giữa Đại diện nhà sản xuất Mova với đại lý Mova ngay tại triển lãm.


3.    Công nghệ sản xuất bê tông lạnh – Chuẩn hóa các trạm trộn theo công nghệ mới
Một trong những điểm nhấn của A&P Group trong năm 2014 là thí nghiệm thành công kĩ thuật sản xuất bê tông lạnh – một trong những kĩ thuật sản xuất bê tông rất khó ở Việt Nam (mà không phải đơn vị sản xuất bê tông nào cũng làm được). Kĩ thuật sản xuất bê tông lạnh được triển khai ở trạm trộn Thanh Trì. Trạm trộn được nâng cấp và chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO. A&P đã cung cấp một khối lượng lớn bê tông lạnh cho công trình tòa nhà Viettin bank, một trong những công trình trọng điểm của Hà Nội.

Hệ thống mái che bãi cốt liệu và chiller làm lạnh tại trạm trộn bê tông lạnh A&P

4.    Liên tiếp trúng thầu cung cấp bê tông cho các dự án của Samsung
Năm 2014, A&P liên tục trúng thầu cung cấp bê tông khối lượng lớn xây dựng các công trình của tập đoàn Samsung: dự án SEVT Metal Complex của Samsung C&T và dự án Dự án Die Casting Factory của Samsung Everland …. Samsung là một đối tác chiến lược của A&P Group, là một đối tác có những yêu cầu khắt khe về chất lượng bê tông, tiến độ và năng lực cấp hàng cũng như các yếu tố về con người, về xử lý môi trường như: cấp khối đổ lớn liên tục trong nhiều giờ, xe bê tông phải được xử lý đúng quy định của pháp luật (không được phép đổ bỏ phế thải, rửa xe tại công trường hay khu công nghiệp Yên Bình), trạm trộn phải có đầy đủ thiết bị bảo hiểm con người, khả năng cung cấp thiết bị cho đối tác..

 
Xe bê tông A&P tại công trình Samsung Display


5.    Quyền lợi của nhân viên tương đương với quyền lợi của khách hàng
Đó là mục tiêu mà A&P luôn hướng tới và nỗ lực từng bước thực hiện. Chăm lo tới đời sống của cán bộ nhân viên là một trong những mối quan tâm hàng đầu của A&P Group. Điều đó được hiện thực hóa bằng các hoạt động cụ thể trong năm 2014: Chương trình nghỉ mát (ở Cửa Lò) với hành trình về thăm quê Bác ấn tượng, đêm hội “Lớn lên cùng yêu thương” dành cho tuổi thơ của A&P Group – một nỗ lực chăm lo đến sự phát triển toàn diện dành cho thế hệ kế cận trong tương lai. Và chương trình:“Giao lưu đồng đội: cùng đồng tâm đồng sức” (kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam đồng thời kỉ niệm ngày sinh nhật của chủ tịch sáng lập A&P Group) từ năm 2014 sẽ trở thành hoạt động thường niên đầy ý nghĩa những CBNV A&P Group đã từng tham gia bảo vệ tổ quốc. A&P Group luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho CBNV của mình.

6.    Tiết kiệm – khen thưởng – kỉ luật: Chính sách giúp A&P Group vượt qua khó khăn:
Trong những giai đoạn khó khăn, người lái thuyền phải có những quyết sách, chiến lược hợp lý để lái con thuyền vượt qua sóng gió. Chính sách tiết kiệm – khen thưởng – kỉ luật của A&P Group trong một năm qua là một chính sách như vậy.  Tiết kiệm cần chú trọng ở tinh thần đoàn kết; nâng cao năng lực cá nhân, năng lực cạnh tranh. Khen thưởng – kỉ luật để mỗi người tự nhìn lại những ưu khuyết điểm của mình để nỗ lực phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm. Chính sách này đã thực sự phát huy tính hiệu quả cho đến ngày hôm nay.

Phần thưởng Đơn vị xuất sắc nhất năm 2013

7.    Iso môi trường mới cho A&P:
Đây là lần thứ 2 A&P Group được trao chứng nhận môi trường tiêu chuẩn ISO 14001:2004 trong lĩnh vực sản xuất bê tông thương phẩm ((lần thứ nhất vào năm 2012). Đây là chứng nhận của đại diện TQCS quốc tế tại Việt Nam ghi nhận những nỗ lực của A&P Group trong việc tuân thủ triệt để các yêu cầu về bảo vệ môi trường, cam kết đảm bảo tăng hiệu quả sử dụng các tài nguyên không thể tái sinh được trong quá trình sản xuất bê tông (bao gồm cát đá) và tận dụng tối đa chất thải rắn thu được từ nguồn chất thải, đồng thời tập trung phát triển công nghệ xanh, thân thiện với môi trường, sử dụng những thiết bị giảm bụi, khử tính PH trong nước…. nhằm hạn chế đến mức cao nhất việc xả bụi và rác thải ra môi trường thông qua việc “chuẩn hóa” các trạm trộn.


8.    Ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới:
Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Mova xoay quanh nhân vật trung tâm, nhân vật nổi bật nhất là linh vật rùa Mova. Chú Rùa Mova hiện thân của sự bền vững, trường tồn và chất lượng, cũng là niềm tin để Mova cam kết luôn tiến về phía trước. Với mỗi sản phẩm là một nhánh của lá cỏ 4 lá may mắn, Rùa Mova hi vọng mang đến một nguồn sinh khí mới mang tên niềm tin – hi vọng – may mắn – tình yêu – cho khách hàng và cho cả thương hiệu Mova. Mova đã trở thành một thương hiệu được khẳng định trên thị trường. Bộ nhận diện thương hiệu mới đã thêm một lần góp phần “định vị” sự yêu mến của khách hàng đối với Mova đồng thời góp phần tạo nên sự tự hào của CBNV Mova.


9.    Thành lập trạm trộn bê tông là A&P Phổ Yên:
Trạm bê tông A&P Phổ Yên với công suất 90m3/h đã được xây dựng tại Yên Bình, Thái Nguyên từ tháng 11/2014 để phục vụ các dự án của đối tác Samsung giai đoạn 2. A&P cũng huy động 26 xe bồn bê tông, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ của dự án cũng như các đối tác trong khu vực.

Trạm trộn bê tông A&P- Thái Nguyên10.    Thành lập trạm trộn bê tông A&P Sầm Sơn:
Để đáp ứng nhu cầu của việc xây dựng những dự án ven biển (như dự án Sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Sầm Sơn…) A&P đã xây dựng trạm trộn A&P Sầm Sơn tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Trạm trộn có công suất 60m3/h, được trang bị hệ thống xe vận chuyển bê tông, xe xúc lật và xe bơm… hiện đại, đủ tiêu chuẩn phục vụ các dự án lớn tại khu vực này. Trạm trộn A&P Sầm Sơn được điều hành bởi hệ thống điều hành tập trung, phần mềm điều khiển đạt độ chính xác cao về hệ thống định lượng, đạt tiêu chuẩn Việt Nam cho tất cả các loại vật liệu đầu vào... Trạm trộn được hình thành trong một thời gian ngắn, đáp ứng tối đa yêu cầu cấp hàng của khách hàng về cả chất lượng và tiến độ. Đó là nỗ lực không mệt mỏi của CBNV A&P Group.

Hình ảnh trạm trộn bê tông A&P - Sầm Sơn - Thanh Hóa
Theo apcorp.com.vn
Share |

  Các Tin khác
  + A&P trúng thầu dự án Samsung Display SDV V3 (17/05/2016)
  + Chủ tịch sáng lập A&P nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng (11/05/2016)
  + Hợp nhất xí nghiệp A&P: Đoàn kết là sức mạnh (02/03/2016)
  + Lễ tổng kết kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015 Và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 (05/02/2016)
  + Khai trương Movamart no 7 tại 63 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội (25/01/2016)
  + Khai trương Movamart no 6 tại 408 Lý Thường Kiệt, P7, Quận Tân Bình, TP HCM (25/01/2016)
  + A&P khai trương cửa hàng MovaMart No.5 Tại 262 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng (25/01/2016)
  + 10 sự kiện nổi bật nhất A&P Group năm 2015 (25/01/2016)
  + Hình ảnh chương trình giao lưu Mova và những người thợ tại Đà Nẵng (25/01/2016)
  + Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Mova Mart No.2 - Đà Nẵng (25/01/2016)
  + Hình ảnh lễ khai trương MovaMart Number One - 66 An Trạch, Hà Nội (25/01/2016)
  + Vào MovaMart: Mua nhanh, dùng cả đời (01/10/2015)
  + A&P Group phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” (08/09/2015)
  + Nhà máy nhiệt điện Thăng Long: Khẳng định thế mạnh của A&P (27/04/2015)
  + “Cơn mưa” giải thưởng trong tiệc tất niên của A&P Group (16/02/2015)
  + Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới 2015 của Tổng giám đốc A&P Group (24/12/2014)
  + Mova ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới (20/11/2014)
  + A&P Group cấp tiếp 70.000 m3 bê tông cho Samsung Thái Nguyên (12/11/2014)
  + Bổ nhiệm giám đốc xí nghiệp A&P 1 (31/10/2014)
  + A&P Group đã sẵn sàng cấp 140.000m3 bê tôngchoSamsung C&T giai đoạn 2 (30/10/2014)

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG, XÂY DỰNG A&P
A&P CONSTRUCTION, CONCRETE JOINT STOCK COMPANY

Văn phòng :Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:(084)3 836 2703 - Fax: (084)3 756 8820
Email:ap@apcorp.com.vn - Website: www.apcorp.com.vn - homebeton.vn
Email: mova@mova.com.vn - Website: www.mova.com.vn
Copyright 1996 - 2016 by A&P All rights reserved
® Bản quyền thuộc về homebeton.vn,Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của A&P Group